TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM

LIÊN HIỆP KHOA HỌC ĐỊA CHẤT

KIỂM ĐỊNH NỀN MÓNG XÂY DỰNG SÀI GÒN

Dịch Vụ

Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ

Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ

Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới trong các lĩnh vực địa chất, địa chất thủy văn, đo đạc địa hình, thực hiện các giải pháp xử lý nền móng, xử lý mội trường ( rắn-lỏng-khí), VLXD, kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi, tải lĩnh, mối hàn kim loại, vải địa, bấc thấm
Chi tiết
Thí Nghiệm

Thí Nghiệm

Thí nghiệm vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng thi công công trình bạn đã biết hay chưa. Công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn đánh giá chính xác được chất lượng nguyên vật liệu đang thi công trên công trình và đảm bảo chất lượng từng nguyên vật liệu được nhà thầu sử dụng đúng như trong cam kết. Ngoài ra, công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng công trình còn giúp bạn đánh giá chính xác chất lượng hiện trạng của công trình đang sử dụng có đảm bảo chất lượng và an toàn thi công hay không?
Chi tiết
Kiểm định chất lượng nền móng

Kiểm định chất lượng nền móng

Lâu nay tại Việt Nam , mỗi khi thực hiện đầu tư dự án xây dựng công trình chủ đầu tư nào cũng nghĩ đến việc tiết kiệm trong xây dựng (tiết kiệm vật tư , tiết kiệm nhân công , đấu thầu tìm giá thành rẻ ) . Nhưng còn 1 việc cần tiết kiệm nữa mà các nhà đầu tư chưa quan tâm hoặc có biết nhưng không biết bắt đầu từ đâu , đó là thẩm tra tối ưu kết cấu, thẩm định kết cấu.
Chi tiết
Thẩm định công trình

Thẩm định công trình

Thẩm Tra Thiết Kế, Thẩm Tra Dự Toán có vai trò rất quan trọng đảm bảo dự án đầu tư xây dựng công trình được thực hiện thành công, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư xây dựng công trình.
Chi tiết
Quan trắc lún

Quan trắc lún

Quan trắc lún và biến dạng công trình là công tác vô cùng cần thiết nhằm xác định các giá trị độ lún (độ lún lệch, tốc độ lún trung bình …) của công trình so với các giá trị tính toán theo thiết kế, qua đó đánh giá khả năng làm việc và độ ổn định của nền móng công trình trong quá trình xây dựng và sử dụng sau này.
Chi tiết
TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

Mục đích của công tác khảo sát địa chất là cung cấp các thông số về điều kiện địa chất công trình và các hoạt động địa chất khác khu vực xây dựng công trình phục vụ cho việc thiết kế.
Chi tiết