TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM

LIÊN HIỆP KHOA HỌC ĐỊA CHẤT

KIỂM ĐỊNH NỀN MÓNG XÂY DỰNG SÀI GÒN

Thư ngỏ

TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIÊT NAM

LIÊN HIỆP KHOA HỌC ĐỊA CHẤT KIỂM ĐỊNH NỀN MÓNG XÂY DỰNG SÀI GÒN

205 ĐÀO DUY TỪ -  PHƯỜNG 6 - QUẬN 10 - TP.HCM  ( ĐT : 08.39572591 - FAX : 08.39572592 )

( LIÊN HIỆP SÀI GÒN – LAS XD 498 – ISO 9001:2008)

THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách!

Liên Hiệp Sài Gòn là một trung tâm chuyên nghiên cứu và thực hiện công tác tư vấn, thiết kế thí nghiệm thẩm định về chất lượng vật liệu, chất lượng công trình cho tất cả các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Số mệnh của Liên Hiệp là “ góp phần nâng cao chất lượng công trình” bằng các phương pháp thử nghiệm hiện đại.

Nhằm thực hiện hóa sứ mệnh của mình, Liên Hiệp Sài Gòn đã không ngừng nổ lực trong việc nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp thử nghiệm tại Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế để áp dụng một cách phù hợp cho môi trường xây dựng tại Việt Nam. Liên Hiệp Sài Gòn đã được cấp chứng nhận  ISO 9001:2008 của tổ chức TQCSI (một tổ chức chứng nhận của Úc ).

Tính đến thời điểm hiện nay, Liên Hiệp đã và  đang thực hiện hàng nghìn các dự án lớn nhỏ : Cao ốc, Chung cư, Trường học, Bệnh viện, các Trạm bê tông, Bến cảng, Cầu đường, Sân bay, trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng Liên Hiệp để hiện thực hóa sứ mệnh luôn có các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chuyên ngành sát cánh cùng tư vấn, hỗ trợ và cùng thực hiện. Liên Hiệp luôn tạo cơ hội cho cán bộ - công nhân viên đi tập huấn cấp nhật thông tin tại các lớp chuyên ngành. Bên cạnh, tại phòng thí nghiệm có các thiết bị, máy móc thử nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Á và Châu Âu.

Hiện nay, Liên Hiệp Sài Gòn đã triển khai 4 phòng thí nghiệm tại các điểm Quận10Quận Bình Thạnh, và  Quận Gò Vấp và tại Hà Tĩnh. Ngoài ra, Liên Hiệp đã và đang lắp đặt một số thiết bị, máy móc thiết bị tại công trình điển hình.

Để biết thêm chi tiết : Quí khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng họăc các số điện thoại.

Liên Hiệp luôn hân hạnh được hợp tác với quý khách.

Trân trọng và kính chúc sức khỏe.